Tôm sú hấp nước dừa đốt – Món ngon hấp dẫn thực khách

Với sự phong phú trong cách thức chế biến của nền ẩm thực Việt Nam, cách làm tôm sú hấp nước dừa được coi là phương thức chế biến khá đơn giản mà lại tạo ra được hương vị thơm ngon cho món ăn này. Hương thơm của nước cốt dừa cùng chút ngọt thanh được tiết ra từ thịt tôm hấp sẽ khiến bạn phải mẩn mê trong khi thưởng thức. Thịt tôm là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng có chứa nhiều vi chất rất tốt cho sức khỏe con người. Bởi họ kết cái vị đậm đà chân chất của tôm cùng hương thơm nhẹ rất biết chiều lòng người ăn của nước cốt dừa.

tôm sú hấp 2

Nhà hàng 1888 đã khéo léo chế biến món tôm sú hấp nước dừa đốt vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng!

tôm sú hấp

tôm sú hấp 3

Trân trọng kính mời quý khách ghé thăm nhà hàng 1888 để thưởng thức món ngon mỗi ngày!