NHÀ HÀNG 1888 - Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
banner-image

Phòng ăn


Không gian chung – Tầng 1

  • kiến trúc phòng ăn độc đáo kiến trúc phòng ăn độc đáo
  • Không gian diện tích lớn Không gian diện tích lớn
  • NL, TP lựa chọn kỹ lưỡng NL, TP lựa chọn kỹ lưỡng
  • Giá cả hợp lý Giá cả hợp lý

Thực đơn phong phú

Dịch vụ đa dạng

Miễn phí dịch vụ âm thanh, ánh sáng,..

Uy tín - Chuyên nghiệp

09.2332.1888 | 098.293.2393

Đặt trước

Nhà hàng 1888 Hương Rừng Vị Biển có hệ thống phòng VIP chứa được số lượng khách đa dạng luôn mang đến sự hài lòng cao nhất về không gian cũng như chất lượng dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Từ những phòng VIP nhỏ phù hợp để tiếp khách bàn công việc cần không gian riêng và yên tĩnh cho tới những phòng VIP cỡ trung để tổ chức sinh nhật hoặc tiệc gia đình hay không gian lớn hơn để tổ chức sự kiện như tiệc công ty, tiệc ra mắt sản phẩm…

Với sức chứa từ 40 đến 60 khách, Quý khách có thể hòa mình vào không gian sang trọng của những buổi liên hoan công ty hoặc ra mắt sản phẩm. Với lối kiến trúc độc đáo, nội thất tân cổ điển sang trọng, ấm cúng, thiết bị âm thanh, ánh sáng, tivi và máy chiếu đầy đủ hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý khách những sự kiện đầy ý nghĩa và thành công.

Ngoài ra, quý khách có yêu cầu riêng để tổ chức một sự kiện hoặc hội nghị như: phương thức tổ chức, sắp xếp phòng tiệc, trang trí hoa tươi, MC….thì đội ngũ chuyên gia của nhà hàng sẽ hết lòng đáp ứng và tư vấn sản phẩm dịch vụ.

Đến với nhà hàng 1888, Quý khách sẽ không phải lo lắng về thực đơn tiệc phù hợp với sở thích và khẩu vị của đa dạng khách. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách lên thực đơn hấp dẫn với giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để có được bữa tiệc trang trọng và ý nghĩa nhất!

 

Nhà hàng 1888 Hương Rừng – Vị Biển

168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09.2332.1888

09.2332.1888