NHÀ HÀNG 1888 - Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
banner-image

Tin tức

  • Home
  • Tin tức
  • Nhiều khách hàng đang hút phải cigar giả

Nhiều khách hàng đang hút phải cigar giả

Cigar từ lâu đã được biết đến là một xa xỉ phẩm, một nghệ thuật thời thượng mà không phải ai cũng có khả năng kinh tế để thưởng thức nó. Vì thế có thể nói cigar là sản phẩm sinh ra chỉ dành cho giới thượng lưu, chính trị gia, thương gia…..Nói chung xì gà là biểu tượng cho quyền lực và kinh tế.
Tuy nhiên để thưởng thức cigar không đơn giản, cũng giống như rượu vang, thưởng thức cigar cùng là văn hóa, là nghệ thuật thậm chí là văn hóa nghệ thuật dành riêng cho giới thượng lưu, chính trị, đại gia.
Tuy nhiên không hẳn cứ có tiền là người ta có thể mua được cigar đích thực để thưởng thức . Theo tìm hiểu của chúng tôi chỉ tính riêng tại Hà Nội có trên 70 % khách hàng đang mua và thưởng thức phải xì gà giả mà họ không hề hay biết.
 
Do giá trị kinh tế của mặt hàng xì gà cao, chính vì thế xì gà của các thương hiệu được làm nhái, làm giả rất nhiều nhất là các thương hiệu cigar của Cuba. Các loại cigar giả của Cuba được rao bán khá phổ biến trên mạng internet tại thị trường Hà Nội, ngay cả sản phẩm cigar cao cấp nhất hiện tại của Cuba là dòng Cohiba Behike cũng bị làm giả và rao bán trên các trang mạng với giá cao gần bằng cigar thật.
Nguồn gốc của các loại cigar giả
Các loại cigar giả này được một bộ phận người dân Cuba làm giả theo các thương hiệu của  nhà máy sản xuất cigar nhà nước (Habanos S.a) để lừa bán cho khách du lịch ngoại quốc với giá rất thấp. 
Ví dụ: Sản phẩm Cohiba maduro 5 Genios hàng giả giá chỉ 30 – 50 usd / hộp 25 điếu, trong khi đó hàng chính hãng có giá 580 – 650 usd  mua tại Havana Cuba, không giống như hàng chính hãng được sản xuất dưới quy trình tiêu chuẩn từ việc tuyển, lựa chọn lá thuốc, sấy khô tự nhiên, lên men, thành trưởng, pha trộn lá thuốc…..rất nghiêm ngặt, khắt khe mới tạo ra được những sản phẩm cigar chất lượng tuyệt hảo
Ví dụ: mất 5 – 6 năm qua các quá trình mới sản xuất ra được những điếu Cohiba maduro 5.
Khác với những sản phảm chính hãng của nhà máy, các loại cigar giả được làm từ những loại lá thuốc kém chất lượng, lá bẩn không qua quy trình xử lý, lá thuốc nhà máy loại, thải ra ngoài….và thậm chí là lõi được làm từ lá chuối khô…những loại cigar giả này hút rất khét, hay bị tắc….và có mùi rất khó chịu, mất vệ sinh và đặc biệt là rất có hại cho sức khỏe…Vì thế  1888 cigar khuyên quý khách không nên sử dụng các loại cigar này. Cigar cuba có rất nhiều loại chất lượng tốt  mà giá cũng rất phù hợp.

Các loại cigar này được đưa về Việt Nam bởi  người Việt Nam công tác, du lịch tại Cuba không biết mua phải cigar giả mang về làm quà, sinh viên Việt Nam mua hặc gửi về bán cho khu phố Hàng Hành để bán cho khách, hay rao trên các trang mạng bán cho người không biết về cigar, thị thường nói là hàng của họ là hàng chính hãng loại 1, loại 2 xách tay từ Cuba….Vậy nên để mua được cigar chính hãng và chất lượng cao quý khách nên mua hàng tại các shop chuyên bán cigar .

Nhà hàng 1888 Hương Rừng – Vị Biển

168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09.2332.1888

09.2332.1888