Nhà hàng 1888 – Tiệc gia đình cao cấp

Ngày nay, khi nhịp sống càng trở nên bận rộn, chúng ta không có đủ thời gian để tổ chức một bữa tiệc tại gia hoàn hảo, ý nghĩa để tiếp đãi khách quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhà hàng 1888 ra mắt dịch vụ Tiệc gia đình cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm ẩm thực ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Thực đơn đồ ăn của Tiệc gia đình cao cấp là các món ăn đặc sản từ núi rừng như đồ rừng, vịt trời, chim, gà rừng….cùng các loại rau rừng đặc biệt từ vùng núi Tây Bắc, hải sản được lựa chọn là các loại có giá trị, chất lượng dinh dưỡng cao từ các vùng biển như: tôm hùm, cá song đỏ tự nhiên vùng biển Nha Trang, cua, ghẹ vùng biển Cà Mau …. mực trứng, mực sim từ vùng biển Quảng Ninh, bào ngư, hàu sữa từ vùng biển Úc, cua Hoàng Đế vùng Alaska của Mỹ, ngoài những món ăn đặc sản từ núi rừng và biển cả, nhà hàng còn phục vụ thực khách các món cá sông tự nhiên: cá lăng, cá anh vũ, cá chiên, ba ba quê….

Thực đơn đồ uống là các loại rượu vang ngon, các loại rượu mạnh, và bia nhập khẩu….có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo sự an toàn cho bữa ăn của thực khách. Bên cạnh đó, Tiệc gia đình cao cấp còn cung cấp xì gà và phụ kiện xì gà chính hãng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách yêu và đam mê xì gà.

Tất cả các loại nguyên liệu, thực phẩm đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng, tươi mới, an toàn, được chế biến bởi bếp trưởng nhiều kinh nghiệm đến từ nước Pháp và các đầu bếp chuyên nghiệp Việt Nam, sự kết hợp tinh hoa giữa 2 nền văn hóa ẩm thực Việt – Pháp, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đem đến cho quý khách những bữa ăn tinh tế, độc đáo, an toàn, nhiều giá trị dinh dưỡng, những trải nghiệm ẩm thực đầy tính nghệ thuật.

Phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chu đáo chắc chắn Quý khách sẽ thật sự yên tâm khi đến với chúng tôi. Với tinh thần luôn học hỏi và tiếp thu ý kiến của mọi người chúng tôi đã trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tiệc gia đình.