NHÀ HÀNG 1888 - Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
banner-image

Tin tức

Cách bảo quản cigar bằng hộp giữ ẩm

Để bảo quản cigar luôn giữ được hương vị và không bị khô, ẩm, hay mốc, quý khách nên dùng hộp giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản cigar, có rất nhiều loại hộp giữ ẩm, kích thước và kiểu dáng to nhỏ khác nhau vì thế tùy thuộc vào số lượng cigar của mình mà quý khách lựa chọn cho phù hợp. Hộp giữ ẩm tiêu chuẩn phải làm từ gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha, Mỹ hoặc gỗ gụ Hondarans.

Nhà hàng 1888 xin được hướng dẫn quý khách cách bảo quản cigar bằng hộp giữ ẩm.

Ngày 1: Quý khách bỏ thanh giữ nước ra khỏi hộp, sau đó dùng khăn sạch không sổ lông thấm nước cất và lau thật sạch toàn bộ phía trong hộp giữ ẩm, cho nước cất vào trong thanh giữ nước và để vào trong hộp giữ ẩm đậy lại chờ khoảng 24 tiếng.

Ngày 2: Kiểm tra đồng hồ đo độ ẩm, nếu đồng hồ chỉ trong khoảng 68 – 75% (độ ẩm tiêu chuẩn để bảo quản cigar) lúc đó quý khách bắt đầu cho cigar vào hộp bảo quản. Trường hợp chưa đủ độ ẩm theo tiêu chuẩn quý khách cho 1 cốc nước cất nhỏ vào hộp đậy lại, chờ 24 tiếng nếu độ ẩm đạt tiêu chuẩn quý khách lấy cốc nước ra khỏi hộp và bắt đầu cho cigar vào bảo quản.

Chú ý: Quý khách nên cho lượng nước từ từ để cân đối độ ẩm, tránh cho lượng nước nhiều, độ ẩm trong hộp sẽ quá cao, lúc đó quý khách phải hạ độ ẩm rất mất thời gian.

Để bảo quản cigar luôn giữ được hương vị và không bị khô, ẩm, hay mốc quý khách nên dùng hộp giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản cigar, có rất nhiều loại hộp giữ ẩm, kích thước và kiểu dáng to nhỏ khác nhau vì thế tùy thuộc vào số lượng cigar của mình mà quý khách lựa chọn cho phù hợp.

Nhà hàng 1888 Hương Rừng – Vị Biển

168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09.2332.1888

09.2332.1888