NHÀ HÀNG 1888 - Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
banner-image

Tin tức

  • Home
  • Tin tức
  • Cá Bò Giáp tại nhà hàng 1888 Hương Rừng – Vị Biển

Cá Bò Giáp tại nhà hàng 1888 Hương Rừng – Vị Biển

Cá là loại thực phẩm ít chất béo, giàu Omega-3, giàu vitamin, protein, khoáng chất. DHA có trong cá rất tốt cho sức khỏe và quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Ăn nhiều cá giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, giảm viêm nhiễm, chứng đau khớp, giúp làm giảm nồng độ cholesterol, ngăn chặn chứng Alzheimer, chứng mất trí nhớ ở người già. Và cũng là loại thức ăn kiêng cho người béo phì.

Cá bò hay còn gọi tên khác là cá bò giáp là một loại thực phẩm có hàm lượng chất đạm cao, chất lượng tốt, chứa nhiều acid amin, vitamin A, D, B12 tốt cho sức khỏe.

Xuất hiện ở vùng biển Khánh Hòa – vịnh Nha Trang, Cá Bò Giáp có lớp vảy dày cứng như bộ áo giáp. Cá này thuộc loại cá dữ, chuyên ăn các loại giáp xác ở biển như tôm hùm, cua, ghẹ.

Cá Bò Giáp là đặc sản miền Biển, lâu lâu mới có, cá bò giáp sống ở rạng san hô, khó đánh bắt. Nhà hàng 1888 đã khéo léo chế biến cá bò giáp thành món nướng và um tuyệt đỉnh! Thịt cá bò giáp dai như thịt gà, ngon như thịt bò.

Làm sạch phần ruột cá (vì phần ruột cá khá tanh), sau đó lấy dao bén rạch 2 đường trên sóng lưng cá, kéo miếng giáp lên (nhưng vẫn còn dính lên mình cá), ướp gia vị (hành tiêu, tỏi, ớt, mắm, đường…) bên trong thịt cá trong vòng nữa tiếng. Sau đó, đặt lên lửa than nướng chín (cho cháy gần hết lớp áo giáp).

Nhà hàng 1888 Hương Rừng – Vị Biển

168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09.2332.1888

09.2332.1888