NHÀ HÀNG 1888 - Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
banner-image

Tin tức

Bảo quản cigar

Khi bạn sở hữu một hộp cigar ngon, chính hãng theo tiêu chuẩn xuất của Habanos S.A, bạn thực sự cảm thấy thú vị và muốn khám phá nó ngay, tuy nhiên, để thưởng thức một điếu thuốc ngon, bạn cũng cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn bảo quản một cách tốt nhất cho những điếu cigar đó.

Theo hướng dẫn về lí thuyết thì Habanos S.A hay các nhà sản xuất cigar thế giới đều đưa ra khuyến cáo nên bảo quản cigar ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C và độ ẩm tiêu chuẩn từ 65% – 70%.

Tuy nhiên, với điều kiện của người hút chưa thể tạo ra một độ ẩm hay nhiệt độ tiêu chuẩn như trên, thì chúng ta có thể tạm thời bảo quản những điếu cigar của mình ở nhiệt độ dưới 22 độ C và độ ẩm từ 60% -75%. Đặc biệt những người hút thích hương vị đậm và sâu hơn, khói quyện hơn và mang tính thư giãn, thì nên hút điếu thuốc có độ ẩm từ 72% – 75% là hợp lí nhất.

Sử dụng tủ bảo quản thông thường.

Tủ bảo quản thông thường là các loại tủ gỗ, đa phần gia công bằng gỗ Tuyết Tùng của Tây Ban Nha, hay các loại gỗ chịu ẩm từ Bắc Mỹ, Honduras. Tủ này không điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm. Thay vào đó, các bạn cần phải đặt tủ trong phòng mát, cho thêm thiết bị tạo ẩm để đảm bảo môi trường cho điếu thuốc.

 

Sử dụng tủ bảo quản cigar chuyên nghiệp.

Đây là loại tủ được sản xuất và thiết kế chuyên dụng cho việc bảo quản cigar. Nó hoàn toàn đảm bảo về việc cân bằng ẩm, nhiệt độ lí tưởng cho những điếu cigar của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng những loại tủ này, vì bạn không cần phải quan tâm hay lo lắng cho những điếu thuốc mà bạn thực sự yêu thích nó. 

 

Nhà hàng 1888 Hương Rừng – Vị Biển

168 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09.2332.1888

09.2332.1888